Bò bít tết mang hương vị châu Âu

Có rất nhiều cách chế biến món Bo bit tet theo nhiều khẩu vị khác nhau, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một cách làm bò bít tết mang hương vị châu Âu nhưng được lòng nhiều người Việt.

Bò bít tết


Nguyên liệu:

- Thịt bò tươi thái lát dày, khoảng 150g.

- Muối, dầu hào, dầu ô liu, tiêu.

- Khoai tây, xà lách búp, cà rốt, dầu giấm, tương ớt, giấm Italia.

Cách chế biến:

Bò bít tết 1


- Xếp bò lên khay, rắc ít muối đều hai mặt. (Nếu dùng thịt bò trong nước, bạn nên đập sơ miếng bò trước khi chế biến).

Bò bít tết 2


Ướp bò với ít muối, tiêu, dầu hào.

Tiếp tục ướp bó với dầu ô liu và để khoảng 5 phút cho ngấm.

Bò bít tết 2


Khoai tây gọt vỏ, thái sợi và chiên giòn.

Bò bít tết 3


Xếp bò lên vỉ và nướng chín hai mặt trên bếp than hồng. Tùy sở thích của từng người mà bạn có thể nướng chín hoặc hơi tái.

Bò bít tết 4


Xà lách búp rửa sạch, thái miếng nhỏ, cà rốt thái sợi.

Bò bít tết 5


Trộn đều salad với ít giấm Italia, dầu ô liu.


Bò nướng chín cho lên đĩa, ăn kèm với khoai tây, salad, tương ớt hoặc nước sốt.
© Copyright 2014. Website by Tối nay ăn gì